Giá Bitcoin hôm nay? Tỷ giá đồng Bitcoin (BTC) hiện tại cập nhật 24

Giá Bitcoin hôm nay? Tỷ giá đồng Bitcoin (BTC) hiện tại cập nhật 24/7

Hiện nay, Bitcoin (BTC) đang là đồng tiền điện tử có giá trị lớn nhất thế giới, đồng thời cũng là đồng tiền ảo có tỷ giá thường xuyên biến động mạnh, tăng giảm thất thường và nhanh chóng, thậm trí có thời điểm trong ngày tỷ giá Bitcoin giảm đến một nửa rồi lại tăng ngược trở lại giá cũ, có khi cao hơn chỉ vài ngày sau đó. Chính vì đặc điểm này, rất nhiều nhà đầu tư tiền tệ giàu lên nhanh chóng từ việc đầu tư vào Bitcoin, chủ yếu với hình thức mua rẻ bán đắt, có nghĩ là họ mua vào khi giá Bitcoin xuống rồi đợi giá lên thì lại bán đi ăn chênh lệch.

Giá Bitcoin hôm nay? Tỷ giá đồng Bitcoin hiện tại cập nhật 24/7

Hìnnh thức kinh doanh bitcoin này ngày càng được nhiều người quan tâm, theo thống kê của google thì hàng tháng có tới hàng chục nghìn lượt search liên quan đến giá bitcoin được người dùng tìm với các từ khóa đại loại như: giá bitcoin hôm nay bao nhiêu, tỷ giá bitcoin hiện nay, giá one bitcoin 2017, giá bitcoin tăng mạnh, BTC giảm mạnh. và rất nhiều từ khóa khác nữa. Bài viết này Blogtienao.com sẽ chỉ các bạn cách để xem được giá hay tỷ giá của đồng bitcoin hàng ngày.

Mục lục bài viết

Cách xem tỷ giá bitcoin hôm nay

Để xem được biểu đồ giá bitcoin hiện tại khá đơn giản, bạn có thể truy cập vào các trang web cho phép tạo ví bitcoin như Blockchain.info, Coinbase.com, Btc-e.com (Tỷ giá bitcoin so với USD) hoặc các sàn bitcoin như Santienao.com, Remitano.com (Tỷ giá bitcoin so với vnd). Những hệ thống này sẽ cập nhật giá thị trường từng phút từng giây.

*Cập nhật : Blog tiền ảo đã tích hợp trực tiếp biểu đồ giá bitcoin theo thời gian thực để các bạn khỏi mất công vào các trang web khác xem, bạn có thể xem tỷ giá BTC ngay dưới đây:

Một lựa chọn khác cho bạn là vào http://vi.coinmill.com/BTC_calculator.html để xem tỷ giá giữa BTC với hầu hết loại tiền tệ trên thế giới. Coinmill.com là một trang web hỗ trợ quy đổi bất kỳ tiền tệ nào, công việc của bạn đơn giản chỉ là nhập số Bitcoin rồi nhấn “Chuyển đổi” là tỷ giá btc đối với tất cả tiền tệ các quốc gia sẽ xuất hiện.

Xem tỷ giá bitcoin hiện nay bao nhiêu

Tỷ giá của đồng Bitcoin hiện nay

Tỷ giá của đồng tiền ảo Bitcoin từ khi ra đời (2009) cho tới hiện nay không ngừng biến động. Vào thời điểm mới xuất hiện trên thị trường tiền tệ giá one bitcoin chỉ bằng 0.00076 USD, chỉ sau chưa đầy one năm hoạt động tới tháng 7/2017 thì tỷ giá btc đã tăng mạnh gấp ten lần, =0.08usd. Kể từ đó bitcoin không ngừng gia tăng và bắt đầu được giới đầu tư chú ý. Cuối năm two thousand sixteen giá bitcoin đã đạt đến mốc được coi là tốt nhất trong năm 2016, tăng lên hơn 75%. Theo BitcoinAverage (Trang dịch vụ chỉ số giá các loại tiền điện tử uy tín), giá Bitcoin đã vượt mốc 760USD đánh dấu đỉnh điểm mới nhất trong năm 2016.

Tỷ giá bitcoin hiện nay

Chưa dừng lại ở đó, ngày Two/Three/2017 hãng tin Big black cock đưa tin, kết thúc phiên giao dịch ngày Two/Trio, giá one đồng Bitcoin là 1.268 USD vượt giá vàng thế giới ở thời điểm đó là 1.233USD/oz. Lý do khiến Bitcoin tăng mạnh là vì đa số các nhà phân tích và phương tiện truyền thông cho rằng các yếu tố tài chính, kinh tế tác động khiến giá Bitcoin tăng cao. Từ việc Ấn Độ bất ngờ đổi tiền đến việc trung quốc áp đặt nhiều chính sách nhằm kiểm soát giao dịch bitcoin khiến bitcoin tăng giá lên đỉnh điểm.

Theo Vinny Lingham (Nhà đồng sáng lập kiêm CEO của công ty Civic.com) một trong những nhà phân tích, dự đoán về xu hướng tỷ giá bitcoin chuẩn xác nhất. Ông nhận định tỷ giá của cặp USD/BTC có thể đạt three thousand USD hoặc tăng mạnh gấp two đến three lần vào cuối năm 2018, bên cạnh đó các loại tiền điện tử khác có thể tăng gấp four – seven lần so với Bitcoin.

Thời điểm nào thích hợp để đầu tư vào Bitcoin

Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào tiền Bitcoin thì đừng chần chừ nữa, thời điểm hiện tại là thời điểm tốt cho các nhà đầu tư vào đồng BTC, tỷ giá bitcoin đang có xu hướng tăng rất mạnh và nó cũng đang dần trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Ngày càng có nhiều đơn vị doanh nghiệp hợp thức hóa đồng bitcoin, chấp nhận thanh toán bằng bitcoin, thậm trí nhiều nước như Mỹ, Canada, Đức còn có hẳn máy ATM dành cho đồng Bitcoin.

Ngoài ra, sắp tới năm two thousand eighteen Nga còn xem xét công nhận Bitcoin để chống lại nạn rửa tiền. Qua các yếu tố trên có thể thấy đầu tư vào bitcoin thời điểm hiện tại là một lựa chọn thông minh, mở ra cơ hội thành công lớn trong tương lai gần.

Thời điểm thích hợp để đầu tư Bitcoin

Tuy nhiên, với những người mới tìm hiểu về Bitcoin nên thường xuyên cập nhập thông tin về bitcoin, giá trị của đồng bitcoin, tỷ giá. để từ đó giúp bạn đưa quyết định đúng đắn về thời điểm đầu tư. Nhưng Blog tiền ảo vẫn khuyên bạn nên bắt đầu tại thời điểm này, bạn nên tích lũy dần giá trị bitcoin mà bạn có.

Lời kết

Như vậy là Blog tiền ảo đã chia sẻ với các bạn cách xem tỷ giá bitcoin ở thời điểm hiện tại, cung cấp thêm nhiều thông tin về giá trị của bitcoin cũng như lời khuyên về đầu tư vào đồng tiền điện tử này. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về bitcoin, thời điểm đầu tư bitcoin. Chúc bạn sẽ có những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm nhất để mang về lợi nhuận như ý với Bitcoin nhé.

Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Ty gia bitcoin net, ty gia dong bitcoin hom nay, giá bitcoin ngày hôm nay remitano, gia tri one bitcoin hien tai, giá bitcoin tăng giảm mạnh, gia bitcoin hom nay, bảng giá bitcoin hiện tại, giá bitcoin so với đồng usd, bitcoin gia bao nhieu.

Related video:

Leave a Reply